+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống chúng ta

 1. #1
  0723100168's Avatar

  Họ và Tên : Phạm Thị Kim Tuyền
  Giới Tính : Nữ
  Học Sinh
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Tuổi
  18
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống chúng ta

  Dân gian có câu:"Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" con người chúng ta cũng vậy nếu được sống trong môi trường trong lành sạch sẽ thì chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu về tinh thần và tạo cho mình sức khỏe tốt hơn.
  Nước ta là một nước đang phát triển cho nên có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm thay thế dần những cánh đồng hoang, những dãy núi đồi.Điều này đồng nghĩa với việc môi trường của chúng ta sẽ bị ô nhiễm nặng do các chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp thải ra. Bên cạnh đó còn có các hiện tương khác là vứt rác bừa bãi không đúng nơi quy định. Chúng ta ai cũng công nhan là đời sống,vật chất tinh thần ngày càng văn minh, tiến bộ thì lượng rác thải sinh hoạt và của các xí nghiệp cũng theo đó mà tăng nhiều hơn. Hiện tuợng vứt rác bừa bãi không đúng nơi quy định như là các loại rác lẫn lộn vào nhau, mà trong đó là các bao nilong rất nhiều, các bao nilong này không phân hủy trong môi trường và ngấm ngầm vào trong đất gây ra hiện tượng làm cho đất xấu đi, hoặc xạt lỡ, xói mòn và lũ lụt .Còn tren các bãi biển thi đi đâu cũng thấy rác, rác và rác. Chính vì thế mà vẻ đẹp mĩ quang của biển bị giảm bớt sự sạch sẽ và trong lành. Những cái chợ là nơi có nhiều rác nhất, nhưng điều mà chúng ta chưa ý thức được là họ bán thức ăn cạnh những thùng rác, kênh rạch một cách tự nhiên còn người ăn thì lại vô tư, vô tình .Còn truòng học là nơi học đường được giáo dục rất nhiều về vấn đề bảo vệ môi trường mà vẫn còn một số học sinh vẫn chưa ý thúic được.
  Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ chung của mỗi người, của toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp là bảo vệ cuộc sống của chính mình vì môi trường là ngôi nhà chung của toàn nhan loại.

 2. The Following User Says Thank You to 0723100168 For This Useful Post:

  0583100668 (20-06-2011)

+ Trả lời Chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình